QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THÔNG MINH HƠN VỚI AMIS KẾ TOÁN

Báo giá MISA
 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi qua Internet
  Giám đốc, Kế toán có thể truy cập làm việc từ mọi thiết bị thông minh không bị gián đoạn công việc, kịp thời ra quyết định điều hành
 • Kết nối ngân hàng điện tử
  Kết nối với ngân hàng để chuyển tiền, đối chiếu sổ phụ, nắm bắt số dư theo thời gian thực giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Kết nối với Cơ quan Thuế: Kế toán dễ dàng kê khai đầy đủ các loại thuế theo quy định và nộp thuế thuế điện tử ngay trên phần mềm kế toán.
 • Kết nối với hơn 100 đối tác: Kết nối với các phần mềm: Hóa đơn điện tử, Chữ ký số điện tử, Bán hàng… giảm thiểu nhập liệu chồng chéo, sai lệch dữ liệu.
 • Tự động nhập liệu: Tự động nhập liệu chứng từ từ: Hóa đơn, Bill bán hàng, Bảng kê ngân hàng… giúp rút ngắn thời gian nhập liệu, tránh sai sót
 • Đầy đủ báo cáo quản trị
  Hàng trăm báo cáo quản trị theo mẫu hoặc tự thiết kế chỉnh sửa, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề.
 • Tự động hóa việc lập báo cáo
  Tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các sổ sách giúp doanh nghiệp nộp báo cáo kịp thời, chính xác.
 • Cảnh báo thông minh
  Nhắc nhở hạn kê khai, nộp thuế; Tồn kho vật tư, hàng hóa; Thu hồi nợ, thanh toán hóa đơn; Tình trạng hoạt động của KH/NCC…

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng, các giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất cho việc sản phẩm của MISA là sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín và đang được các đối tác, hiệp hội, thị trường chấp nhận. Hiện nay trên cả nước có hơn 200.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm của MISA.MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi cùng 2 chứng chỉ ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, vì vậy sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp luôn có chất lượng rất tốt và an toàn bảo mật cao.


ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

 

BẢNG BÁO GIÁ - PHẦN MỀM KẾ TOÁN AMIS DOANH NGHIỆP

Báo giá phần mềm kế toán online MISA AMIS

Bảng báo giá chưa áp dụng khuyến mãi MISA, vui lòng liên hệ 0934.688.991 để nhận thêm mã giảm giá và ưu đã hấp dẫn khác!

BẢNG BÁO GIÁ - PHẦN MỀM KẾ TOÁN AMIS HỘ KINH DOANH - Thông tư 88

Báo giá AMIS Kế toán Hộ Kinh Doanh

Một số tính năng ưu việt củA - Phần mềm KẾ TOán amis

Thứ nhất, phần mềm kế toán online AMIS giúp kế toán tự động hóa rất nhiều thao tác thủ công thông thường.

Thứ hai, phần mềm kế toán online MISA AMIS giúp công tác kế toán chính xác hơn.

Thứ ba, phần mềm kế toán online AMIS là một công cụ tra cứu tốt.

Thứ tư, phần mềm kế toán online AMIS giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định và dự báo nhanh chóng và chính xác.

Thứ năm, phần mềm kế toán online AMIS giúp doanh nghiệp tránh được việc gian lận hay trộm cắp tiền, tài sản của doanh nghiệp.

  ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ & NHẬN ƯU ĐÃI HOTLINE 0934.688.991