TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA?

Vi-sao-lai-chon-phan-mem-misa

TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA?

I. “Vì sao khách hàng chọn MISA?”, một câu hỏi muôn lời đáp. Bất cứ một lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp nào khi quyết định lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm phục vụ cho đơn vị cũng đều phải cân nhắc, xem xét về chất lượng, giá cả và thương hiệu… Và việc lựa chọn phần mềm MISA cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó.

1. Về thương hiệu của phần mềm MISA:

Thương hiệu là tài sản vô hình có giá trị rất lớn đối với doanh nghiệp. Nó gần như là sự sống còn của sản phẩm do doanh nghiệp đó sản xuất ra. Đối với phần mềm kế toán (PM KT), một sản phẩm mang tính trí tuệ cao thì thương hiệu là điểm đầu tiên để khách hàng xem xét và quyết định lựa chọn sử dụng. Bởi vì, thương hiệu của sản phẩm Phần mềm KT bao hàm cả về chất lượng, hiệu quả, cả về tính chuyên nghiệp và tính phổ biến của phần mềm, nó thể hiện sản phẩm đó đã được nhiều người dùng, nhiều người biết đến. Với 26 năm tồn tại và phát triển, phần mềm MISA là một trong các đơn vị CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, MISA còn nhận được rất nhiều các giải thưởng như Cờ thi đua chính phủ do Thủ tướng chính phủ trao tặng, BIT Cup – danh hiệu doanh nghiệp CNTT được ưa chuộng nhất do khách hàng bình chọn, gần 20 danh hiệu Sao khuê (Giải thưởng cho phần mềm, dịch vụ CNTT do Hiệp Hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức), Sao vàng đất Việt, Huân chương lao động … Đặc biệt, Phần mềm kế toán MISA SME.NET là phần mềm duy nhất được Tổng cục thuế lựa chọn trong chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp.

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cùng ông Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế trao bản cam kết MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập trong năm, giai đoạn 2017 -2018

2. Về chất lượng của phần mềm MISA

Đối với sản phẩm PMKT, chất lượng phải thể hiện rõ ở hai yếu tố là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Chất lượng của Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 được thể hiện rõ từ việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán (từ quỹ, kho, thuế, CCDC, …đến việc tổng hợp các báo cáo một cách chi tiết và khoa học, kết nối thẳng với Tổng cục thuế giúp doanh nghiệp gửi báo cáo tài chính thuận lợi, nhanh chóng) của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực (xây lắp, thương mại, dịch vụ, sản xuất…), đáp ứng và cập nhật các theo thông tư, chế độ kế toán của Bộ Tài chính, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm cải tiến sản phẩm giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của MISA đã được minh chứng qua những lời đánh giá tốt và sự ưu ái của các đơn vị đã sử dụng sản phẩm MISA. Con số hơn 150,000 khách hàng đang sử dụng Phần mềm kế toán MISA và hơn 55,000 khách hàng sử dụng các sản phẩm khác của MISA một lần nữa khẳng định niềm tin và của khách hàng và uy tín của MISA. Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2020 – Phần mềm kết toán số 1 Việt Nam

Dùng thử miễn phí: 0989.017.546

3. Về Giá cả của phần mềm MISA

Nếu mua được sản phẩm có thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và dịch vụ khi sử dụng. Và sản phẩm MISA cũng đã chứng minh được nguyên lý này, hàng nghìn khách hàng khi lựa chọn MISA đã thấy được giá trị của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của MISA nên đã không phải cân nhắc nhiều về giá bởi tin tưởng chính sách giá của MISA là rất hợp lý và luôn tối ưu lợi ích của khách hàng.

Phần mềm kế toán MISA

Giải pháp tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Thương hiệu, chất lượng và giá cả là ba yếu tố chủ yếu quyết định giúp cho hơn 100,000 khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm kế toán MISA. MISA cam kết sẽ tiếp tục đảm bảo và ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, luôn xứng đáng với các giải thưởng cao quý đã đạt được.
Khả năng tương thích cao

II. Phần mềm MISA được thiết kế đóng gói tiêu chuẩn

Phần mềm MISA là phần mềm đóng gói tiêu chuẩn, áp dụng cho tất cả các ngành xây dựng, thương mại, dịch vụ. Phần mềm được sử dụng rộng rãi hơn 150.000 công ty tin dùng, phù hợp cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

1. Sử dụng thật dễ dàng

Giao diện trực quan giúp cho người dùng quản trị, cập nhật thông tin dễ dàng, thay đổi thông tin chỉ với vài nhấp chuột. Phần mềm cài đặt và sử dụng dễ dàng cho như các ứng dụng văn phòng khác. Thao tác đơn giản, hiệu suất cao.

2. Cơ chế phân quyền cao cấp

Hệ thống quản trị được lập trình thông minh, giúp phân quyền giữa Giám Đốc, Kế Toán Trưởng, kế toán viên và nhân viên. Quản lý người dùng lập chứng từ, sửa, xóa, cập nhật thông minh hiệu quả. Nâng cao tính bảo mật an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

3. Công ty MISA hơn 25 năm kinh nghiệm

Phần mềm kế toán MISA đã được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 25 năm qua. Số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng không ngừng tăng lên trong từng ngày phần nào chứng minh được năng lực của MISA

4. Nâng cấp thường xuyên

Phần mềm MISA cập nhật liên tục các thay đổi từ cơ quan thuế và kế toán. Đảm bảo tiêu chí phù hợp, tương thích với hệ thống luật và hệ thống kinh doanh hiện tại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền, giảm thiểu chi phí, thời gian cho công việc quản lý.

5. Cơ chế sao lưu thông minh

Phần mềm MISA tự động sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty. Đồng thời, có thể khôi phục lại dữ liệu ngay tức thì trên máy tính khác. Đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt và hiệu quả.

6. Phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng nhất

Phần mềm MISA được sử dụng phổ biến trong các trường trung cấp, cao đẳng đại học để đào tạo cho sinh viên. Ngay từ khi ra trường, sinh viên các ngành kinh tế đã sử dụng thành thạo MISA. Đồng thời, phần mềm MISA cũng được kế toán và quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

7. Chính sách hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất hiện nay

Phần mềm MISA có hệ thống đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ với hơn 300 tổng đài viên hoạt động liên tục. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm hoặc nghiệp vụ kế toán trên phần mềm. Khách hàng chỉ cần gọi đến bộ phận hỗ trợ, MISA ngay lập tức hướng dẫn và giải quyết vấn đề mà quý khách gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0934688991