2 cách tải video YouTube 4K về máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Hẳn ai cũng xem YouTube, nhưng chắc không phải ai cũng biết cách tải video YouTube về máy tính của mình để xem lại khi không có mạng hoặc đơn giản muốn lưu trữ những video mình thích. Do đó, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video YouTube 4K nhanh gọn nhé.

1. Cách download – Tải video YouTube về máy tính bằng trình duyệt web

Đầu tiên, các bạn mở video YouTube muốn tải về và copy đường link của video đó trên thanh địa chỉ.

Sau đó, hãy truy cập vào trang web 9convert đường link của trang web mình sẽ để bên dưới này, có giao diện Tiếng Việt rất đơn giản và không hề có quảng cáo phiền phức như mấy trang web khác. Hãy dán đường link video mà bạn muốn tải vào đó. và nhấn Bắt đầu.

taivideoyoutubevemaytinh

Bây giờ bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video muốn tải về máy, bao gồm:

  • MP4 audio quality.
  • Full HD 1080p.
  • HD 720p.
  • 480p.
  • 360p.
  • 240p.
  • 144p.
  • MP3 (chỉ lưu âm thanh, không có hình).
  • 3GP (dành cho các máy không phải smartphone vẫn xem được).
taivideoyoutubevemaytinh2

Cuối cùng chỉ cần bấm Tải xuống và chọn nơi lưu là xong rồi, chờ một chút để tải về sẽ tuỳ theo tốc độ mạng của bạn nhưng mình thấy là nó rất nhanh chỉ mất chưa đến 1 phút để tải video ca nhạc chất lượng Full HD.

taivideoyoutubevemaytinh2

2. Cách tải video YouTube 4K về máy tính

Với cách thứ 2 này, bạn có thể tải các video chất lượng 2K hoặc 4K (tuỳ chất lượng video gốc). Các bạn tải phần mềm WinX YouTube Downloader miễn phí, với phần mềm này các bạn sẽ có “phép thuật WinX” để tải mọi video trên YouTube về máy.

winx4

Sau khi tải và mở phần mềm lên bạn bấm vào nút Add URL và dán link video mà bạn muốn tải về.

winx

Sau đó bấm Analyze để tiến hành phân tích.

winx2

Bây giờ chỉ cần lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về và bấm vào Download Selected Video là xong.

winx2

Như vậy, mình vừa hướng dẫn cách tải video YouTube về máy tính cho các bạn, nếu bạn nào còn thắc mắc hay gì không rõ thì hãy bình luận bên dưới để mình tiếp tục giải đáp nhanh nhất nhé. Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn có những thắc mắc nào. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thành công nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách tải videoYoutube trên iPhone nhé!

Mua Laptop với màn hình có độ phân giải từ Full HD đến 4K tại Thế Giới Di Động để trải nghiệm những thước phim chân thật nhất và giúp ích cho công việc đồ họa. Hãy bấm vào nút cam bên dưới để lựa cho mình một máy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0934688991