Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ không để yên cho Nam?

Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân dằn mặt chồng nếu thiên vị Nam; Ông Sinh tặng quà cưới cho Nam trước mộ ông Tuấn; Dương “thả thính” Huy.

Bà Xuân sẽ đối phó với Nam thế nào? /// Chụp màn hình

Bà Xuân sẽ đối phó với Nam thế nào?

CHỤP MÀN HÌNH
Phim Hương vị tình thân tập 26 phần 2 với những nội dung được khán giả mong chờ nhất. Đó chính là đám cưới Long – Nam đã diễn ra suôn sẻ. Chỉ có ông Sinh là không như ý muốn. Khi ông háo hức vừa đến đám cưới của Nam thì từ xa ông nhìn thấy bà Sa được ông Tấn đưa đến nên ông Sinh bỏ về vì không muốn đụng mặt họ. Nam nóng ruột gọi điện nhưng ông Sinh không nghe máy. Dù đám cưới đã diễn ra nhưng có lẽ chỉ có ông Khang, bà Dần là thật lòng chúc phúc cho Nam – Long còn lại bà Xuân, Thy… đều miễn cưỡng. Những ngày sóng gió chắc chắn sẽ chờ đón Nam ở phía trước khi làm con dâu họ Hoàng.
Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ không để yên cho Nam? - ảnh 1

Bà Xuân tỏ vẻ thách thức với ông Khang nếu thiên vị Nam

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này còn có những diễn biến gay cấn khi Diệp đến dự lễ cưới của chị gái nhưng sợ đụng mặt Dũng nên cứ lén lút. Bà Bích lại muốn mai mối Diệp cho Khánh “trọc”, bạn thân của Long. Nhưng khi Khánh vừa đem rượu mời Diệp thì Dũntg xấn tới xưng là bạn trai của Diệp. Ở một cảnh khác, bà Bích đụng mặt bà Sa lúc tiệc tàn. Vậy là màn “đấu khẩu” diễn ra rất thú vị. Bà Sa bị bà Bích chọc giận tím mặt…
Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2 tối nay 3.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh bà Xuân công khai dằn mặt chồng: “Bây giờ anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ. Anh mà thiên vị thì đừng có trách tôi”.
Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ không để yên cho Nam? - ảnh 2

Ông Sinh tặng quà cưới cho Nam

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này còn có một tình tiết rất cảm động là ông Sinh tặng quà cưới cho Nam trước mộ ông Tuấn.
Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2 còn hé lộ cảnh Dương, cô nhân viên xinh xắn làm ở nhà hàng của Huy muốn ở lại qua đêm tại nhà hàng nên Huy chu đáo mang giường, giao chìa khóa cho cô. Đáp lại, Dương có vẻ đã có tình cảm với Huy từ lâu nên không ngại “thả thính” sếp: “Em tin anh mà, dù anh có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm. Miễn là chỉ (ám chỉ Thy) không có chìa là được”.
Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ không để yên cho Nam? - ảnh 3

Huy có sụp bẫy tình của Dương?

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ đối phó Nam thế nào? Huy có “sụp bẫy” tình của Dương?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0934688991