5 Tiện ích chỉ có khi sử dụng phần mềm kế toán MISA ONLINE

5 Tiện ích chỉ có khi sử dụng phần mềm MISA ONLINE

1. Quản lý dữ liệu trên phần mềm kế toán MISA tập trung:

MISA ONLINE đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng ở các nơi khác nhau có thể tập trung dữ liệu về cùng một máy chủ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức tổng hợp thủ công, giảm sai sót.

2. Làm việc online trên phần mềm MISA SME mọi lúc mọi nơi:

Đã qua rồi cái thời kế toán viên hay lãnh đạo doanh nghiệp phải có mặt ở văn phòng, mở máy tính lên mới có thể truy cập vào phần mềm. Với Phần mềm kế toán được thiết lập online, anh chị có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet như máy tính để bàn, laptop. Vì thế, những người quản lý doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động tài chính của công ty để đưa ra các quyết sách kịp thời.

3. MISA ONLINE giúp kết nối hệ thống mua hàng, bán hàng với kế toán:

– Nhân viên bán hàng dùng phần mềm để nhập thông tin khách hàng, lập đơn đặt hàng, hợp đồng. Từ đó phòng kế toán kế thừa dữ liệu để xuất kho, xuất hóa đơn, thu tiền, thu hồi công nợ. Nhân viên bán hàng trực tiếp nắm bắt, quản lý doanh số bán hàng của mình

– Nhân viên mua hàng dùng phần mềm để nhập thông tin nhà cung cấp, lập đơn mua hàng, hợp đồng mua hàng. từ đó phòng kế toán kế thừ dữ liệu để nhập kho, nhận hóa đơn, trả tiền, quản lý công nợ phải trả.

4. Kế toán thuế kế thừa dữ liệu nội bộ dễ dàn khi phần mềm MISA được online:

Kế toán thuế có thể sử dụng misa online của doanh nghiệp để nhập liệu. Giúp kế toán thuế kế thừa dữ liệu nội bộ không phải mất thời gian đến doanh nghiệp để lấy chứng từ và làm thủ công trên Excel tránh được tình trạng nộp báo cáo quá hạn.

– Bên cạnh đó, tiện ích misa online này cũng giúp doanh nghiệp chủ động trực tiếp lưu trữ dữ liệu thuế, có thể xem, kiểm tra bất cứ kỳ lúc nào.

5. Quản lý kho hiệu quả:

Phần mềm kế toán MISA online giúp kết nối thủ kho với phòng kế toán (Thường kho không nằm tại văn phòng). Thủ kho dùng phần mềm để duyệt các yêu cầu xuất nhập tồn kho của kế toán, giúp theo dõi tình hình xuất nhập tồn, quản lý hàng hóa nhanh chóng và chính xác.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0934688991